Ngày nay, khi xã hội đang trên đà phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa, các nhà máy, xí nghiệp mọc lên nhiều, khi thành phố thay nông thôn thì nhà cửa, khu công nghiệp mọc thay cây cối làm bầu không khí của chúng ta ngày càng ô nhiễm, ngột ngạt hơn. Trồng nhiều cây xanh giúp giảm đáng kể sự ô nhiễm môi trường. Cây xanh nên được trồng trên các đường phố, xung quanh các khu công nghiệp, nhà máy nhằm điều hòa, thanh lọc giảm bớt ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Khác những con đường, con phố đầy khói, khí bụi thì công viên là nơi có bầu không khí trong lành nhất. Có được điều đó phần lớn là do nơi đây có sự hiện diện của cây xanh. Các cây xanh được trồng đơn lẻ, thành hàng hay thành cụm, bước chân vào công viên ta như được hòa mình vào thiên nhiên mang lại cho ta cảm giác thư thái, dễ chịu sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống.

Không những cây xanh được trồng làm cảnh cho các công trình cảnh quan đô thị mà nó còn được trồng làm cây xanh trang trí nội ngoại thất, văn phòng, tiểu cảnh sân vườn… Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi tự tay chăm sóc những chậu cây cảnh, trang trí không gian sống và làm việc của mình sau những giờ làm việc mệt mỏi, những ngày nghỉ cuối tuần.

Ngày xưa khi mua cây cảnh, người ta thường phải đến tận nơi để ngắm, chọn mua và có khi phải tự vận chuyển cây về nhưng thời đại luôn phát triển. Ngày nay khi thời đại công nghệ internet hóa toàn cầu thì cách thức mua hàng cũng thay đổi. Mọi hoạt động mua – bán các mặt hàng từ nhỏ nhất cũng được đăng lên các trang website online.

Nhận thấy tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống nơi đô thị ngày nay, cũng như để tiết kiệm được thời gian cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua cây đây chính là lí do mà Cây Trồng Đô Thị lập trang website: www.caytrongdothi.com để kết nối giữa người mua và người bán, giữa những người cùng sở thích, có thể trao đổi những kinh nghiệm hữu ích về cây.

Chúng tôi tự hào là đơn vị trồng cây xanh và cung cấp mua bán cây xanh công trình, cây trồng đô thị, cây trồng sân vườn,… Với hệ thống vườn ươm rộng nhiều chủng loại cây, chế độ bảo hành cây sau bán cũng như việc thi công nhanh chóng chuyên nghiệp. Các cây xanh công trình được ươm và đảo bầu kỹ càng trước khi giao cho khách. Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu vận chuyển, trồng và chăm sóc chuyển giao.

Sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn với nhà vườn, những ý kiến khách hàng đưa ra sẽ làm nhà vườn ngày càng được cải thiện và phát triển hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và những dịch vụ tiện ích nhất với giá thành hợp lý nhất.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin