Cây công trình|Cây nội thất|Cây văn phòng|Cây trồng đô thị|Chuyên cung cấp cây công trình, cây nội thất các loại

Cây công trình|Cây nội thất|Cây văn phòng|Cây trồng đô thị|Chuyên cung cấp cây công trình, cây nội thất các loại

Hotline : 097.3456.172 - 0965.894.066
Thời gian làm việc
Thứ 2 - Thứ 7
Sáng : 8h - 12h
Chiều : 13h30 - 17h30
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7 Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Tin tức
Sản phẩm
Chậu Hoa Đồng Tiền Vàng
Chậu Hoa Đồng Tiền Vàng
Tên thường gọi: Hoa đồng tiền vàng, cúc đồng tiền Tên khoa học: Gerbera jamesonii Họ thực vật: Asteraceae Chiều cao: 25 – 30 cm Công dụng: Chậu hoa đồng tiền vàng rất thích hợp trang trí văn phòng, bàn làm việc hay phòng khách, tủ trang trí. Ngoài ra bạn có thể tặng cho người thân một chậu hoa đồng tiền vàng truyền đạt đến cho họ những thông điệp yêu thương đầy ý nghĩa.
Giá bán : Liên hệ
Đặt hàng Đặt hàng online
097.3456.172 - 0965.894.066
Đặc điểm nổi bật

Tên thường gọi: Hoa đồng tiền vàng, cúc đồng tiền

Tên khoa học: Gerbera jamesonii
 
Họ thực vật: Asteraceae
 
Chiều cao: 25 – 30 cm
 
Công dụng: Chậu hoa đồng tiền vàng rất thích hợp trang trí văn phòng, bàn làm việc hay phòng khách, tủ trang trí. Ngoài ra bạn có thể tặng cho người thân một chậu hoa đồng tiền vàng truyền đạt đến cho họ những thông điệp yêu thương đầy ý nghĩa.
 
 
Đồng tiến có rất nhiều màu hoa, mỗi màu mang một ý nghĩa khác nhau. Hoa đồng tiền vàng thể hiện niềm hạnh phúc, sự sung túc.
 
Có rất nhiều loài hoa có thể bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của bạn nhưng hoa đồng tiền luôn nổi bật hẳn lên bởi sự rực rỡ đầy tươi vui của chúng. Khi bạn tặng cho ai những bông hoa này, chúng sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho họ.
 
 
Cây hoa đồng tiền thuộc loại thân thảo. Thân ngầm, không phân cành chỉ đẻ nhánh, lá và hoa phát triển từ thân. Lá hình lông chim, xẻ thùy nông hoặc sâu, mặt lưng có lớp lông nhung, mọc chếch so với mặt đất một góc 15 – 45o.
 
Hoa có cuống dài, là loại hoa tự đơn hình đầu và bông hoa được tạo bởi hai loại cánh hoa hình lưỡi và hình ống.
 
 
Khi nhắc đến hoa màu vàng, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến ý nghĩa phản bội. Tuy nhiên, không phải có một ý nghĩa đó cho hoa màu vàng mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau về tình bạn, niềm vui, sự sáng tạo, là màu của hy vọng cho những khởi đầu mới tốt đẹp hơn.
 
 
Vì thế, chậu hoa đồng tiền vàng mang nhiều ý nghĩa và vẻ đẹp dịu dàng của nó luôn thu hút ánh nhìn của mọi người.