Cây công trình|Cây nội thất|Cây văn phòng|Cây trồng đô thị|Chuyên cung cấp cây công trình, cây nội thất các loại

Cây công trình|Cây nội thất|Cây văn phòng|Cây trồng đô thị|Chuyên cung cấp cây công trình, cây nội thất các loại

Hotline : 097.3456.172 - 0965.894.066
Thời gian làm việc
Thứ 2 - Thứ 7
Sáng : 8h - 12h
Chiều : 13h30 - 17h30
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7 Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Tin tức
Sản phẩm
Chậu Hoa Đồng Tiền Hồng
Chậu Hoa Đồng Tiền Hồng
Tên thường gọi: Hoa đồng tiền đỏ, cúc đồng tiền Tên khoa học: Gerbera jamesonii Họ thực vật: Asteraceae Chiều cao: 25 – 30 cm Công dụng: Hoa đồng tiền hồng rất phù hợp làm món quà tặng, đặc biệt cho những cô gái mà bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Chậu hoa đồng tiền hộng còn là cây cảnh hoa trang trí cho không gian văn phòng hay phòng khách của bạn thêm màu sắc.
Giá bán : Liên hệ
Đặt hàng Đặt hàng online
097.3456.172 - 0965.894.066
Đặc điểm nổi bật

Tên thường gọi: Hoa đồng tiền đỏ, cúc đồng tiền

 

Tên khoa học: Gerbera jamesonii
 
Họ thực vật: Asteraceae
 
Chiều cao: 25 – 30 cm
 
Công dụng: Hoa đồng tiền hồng rất phù hợp làm món quà tặng, đặc biệt cho những cô gái mà bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Chậu hoa đồng tiền hồng còn là cây cảnh hoa trang trí cho không gian văn phòng hay phòng khách của bạn thêm màu sắc.
 
 
Đồng tiền  được lai giống cải tiến đầu tiên ở Anh quốc vào năm 1890, sau đó sự thành công của các cuộc lai giống, cấy gen đã tạo nên rất nhiều giống hoa đồng tiền đẹp mắt với nhiều màu sắc.
 
 
Hoa đồng tiền du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ XX, hiện nay được trồng ở nhiều nơi nhưng nuôi trồng sản xuất hàng hóa chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc và vùng cao ở các tỉnh phía  Nam như Đà Lạt, Đắc Lắc…
 
Bạn có thể tìm thấy được sự ca ngợi, khích lệ nơi đồng tiền hồng. Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự sôi nổi và tin tưởng.
 
Nếu bạn muốn chinh phục trái tim của một cô gái cá tính, tự tin và sôi nổi hãy tặng cô ấy một chậu hoa đồng tiền.
 
 
Những bông hoa màu hồng dễ thương vươn thẳng lên từ tán lá xanh thẫm thể hiện một cá tính độc lập nhưng vẫn dịu dàng, mềm mại. Cánh hoa xoè rộng, màu sắc tươi sáng thể hiện sức sống mãnh liệt, sự nhiệt tình đến tuyệt vời.
 
 
Chậu hoa đồng tiền hồng là một món quà ý nghĩa, chúng có thể lưu giữ được lâu giúp cho người nhận nhớ đến bạn mỗi khi chăm sóc cho cây.