Cây công trình|Cây nội thất|Cây văn phòng|Cây trồng đô thị|Chuyên cung cấp cây công trình, cây nội thất các loại

Cây công trình|Cây nội thất|Cây văn phòng|Cây trồng đô thị|Chuyên cung cấp cây công trình, cây nội thất các loại

Hotline : 097.3456.172 - 0965.894.066
Thời gian làm việc
Thứ 2 - Thứ 7
Sáng : 8h - 12h
Chiều : 13h30 - 17h30
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7 Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Tin tức
Sản phẩm
Chậu Hoa Đồng Tiền Đỏ
Chậu Hoa Đồng Tiền Đỏ
Tên thường gọi: Hoa đồng tiền đỏ, cúc đồng tiền Tên khoa học: Gerbera jamesonii Họ thực vật: Asteraceae Chiều cao: 25 – 30 cm Công dụng: Hoa đồng tiền đỏ rất thích hợp làm món quà tặng cho cô gái mà bạn yêu để thể hiện tình cảm và sự chân thành. Chậu hoa đồng tiền đỏ còn dùng trang trí văn phòng, phòng khách mang đến sự tươi sáng và vui vẻ.
Giá bán : Liên hệ
Đặt hàng Đặt hàng online
097.3456.172 - 0965.894.066
Đặc điểm nổi bật

Tên thường gọi: Hoa đồng tiền đỏ, cúc đồng tiền

 

Tên khoa học: Gerbera jamesonii
 
Họ thực vật: Asteraceae
 
Chiều cao: 25 – 30 cm

Công dụng: Hoa đồng tiền đỏ rất thích hợp làm món quà tặng cho cô gái mà bạn yêu để thể hiện tình cảm và sự chân thành. Chậu hoa đồng tiền đỏ còn dùng trang trí văn phòng, phòng khách mang đến sự tươi sáng và vui vẻ.
 
 
Hoa đồng tiền đỏ thể hiện tình yêu thắm đợm. Tặng người bạn yêu một chậu hoa đồng tiền đỏ họ sẽ cảm thấy thật hạnh phúc.
 
 
Đồng tiền là loại hoa có sản lượng và giá trị kinh tế cao. Ở điều kiện thích hợp có thể ra hoa quanh năm, trồng trọt và chăm sóc đơn giản, ít tốn công, đầu tư 1 lần có thể thu hoa từ 4-5 năm.
 
 
Vì thế, bạn có thể tìm một chậu đồng tiền vào bất kỳ dịp nào mà bạn muốn tặng người thân yêu hay trang trí cho một sự kiện nào đó cũng như thỏa mãn sự ngẫu hứng của bạn dành cho hoa đồng tiền.
 
 
Ngày nay, thể hiện tình cảm thông qua tặng hoa là đã không còn xa lạ gì. Nhưng tặng hoa như thế nào để có được nhiều ý nghĩa và giữ được lâu dài? Nếu bạn tặng một bó hoa cắt cành thì sẽ không giữ được lâu như câu “Hoa đẹp chóng tàn”.
 
 
Bạn hãy thử một cách tặng hoa khác biệt hơn đó là tặng hoa nguyên gốc. Việc tặng một chậu hoa sẽ giúp cho người nhận gắn bó lâu dài hơn với quà tặng này. Họ sẽ nâng niu chăm sóc hoa hằng ngày và sẽ luôn nhớ đến bạn. Tặng một chậu hoa đồng tiền đỏ cũng như các chậu hoa đồng tiền cam, vàng, hồng cũng sẽ mang ý nghĩa tuyệt vời này.