Cây công trình|Cây nội thất|Cây văn phòng|Cây trồng đô thị|Chuyên cung cấp cây công trình, cây nội thất các loại

Cây công trình|Cây nội thất|Cây văn phòng|Cây trồng đô thị|Chuyên cung cấp cây công trình, cây nội thất các loại

Hotline : 097.3456.172 - 0965.894.066
Thời gian làm việc
Thứ 2 - Thứ 7
Sáng : 8h - 12h
Chiều : 13h30 - 17h30
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7 Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Tin tức
Sản phẩm
Chậu Hoa Đồng Tiền Cam
Chậu Hoa Đồng Tiền Cam
Tên thường gọi: Chậu hoa đồng tiền cam, cúc đồng tiền Tên khoa học: Gerbera jamesonii Họ thực vật: Asteraceae Chiều cao: 25 – 30 cm Công dụng: Chậu hoa đồng tiền cam rất phù hợp cho trang trí văn phòng, phòng khách mang lại sự tươi sáng và vui vẻ. Bạn cũng có thể tặng cho bạn bè những chậu hoa đồng tiền để bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của bạn đến những người thân yêu.
Giá bán : Liên hệ
Đặt hàng Đặt hàng online
097.3456.172 - 0965.894.066
Đặc điểm nổi bật

Tên thường gọi: Chậu hoa đồng tiền cam, cúc đồng tiền

Tên khoa học: Gerbera jamesonii
 
Họ thực vật: Asteraceae
 
Chiều cao: 25 – 30 cm
 
Công dụng: Chậu hoa đồng tiền cam rất phù hợp cho trang trí văn phòng, phòng khách mang lại sự tươi sáng và vui vẻ. Bạn cũng có thể tặng cho bạn bè những chậu hoa đồng tiền để bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của bạn đến những người thân yêu.
 
 
Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc, nó còn mang ý nghĩa vẻ đẹp và đều kì diệu.  Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ, không những thế nó còn thể hiện sự ngây thơ, tình yêu và lòng ca ngợi.
 
 
Đồng tiền là một trong 10 loài hoa thương mại quan trọng nhất được trồng trên thế giới, có nguồn gốc từ Châu Á, Nam Phi và Tasmania.
 
Loài hoa này thích hợp với khí hậu ôn đới hoặc cận nhiệt đới. Ở Việt Nam, đồng tiền được trồng chủ yếu ở Đà Lạt và các vùng khí hậu mát mẻ.
 
 
Một chậu hoa đồng tiền cam nơi góc bàn làm việc hay phòng khách sẽ mang lại sự tươi vui, trẻ trung và không khí ấm cúng cho căn phòng.
 
Có rất nhiều loài hoa có thể bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của bạn nhưng hoa đồng tiền luôn nổi bật hẳn lên bởi sự rực rỡ đầy tươi vui của chúng.
 
 
Khi bạn tặng cho ai những bông hoa này, chúng không những truyền đạt cho họ những thông điệp sâu sắc đầy ý nghĩa mà còn giúp đem lại một ấn tượng khó quên.
 
Hoa đồng tiền có thể nở hoa quanh năm, vì thế bạn có thể tìm được loài hoa này ở bất cứ thời đểm nào của năm.